BẠN ĐANG Xem Phim Những Người Bạn TVB - Chung Một Mái Nhà (2016) (31/31) | Lồng tiếng House of Spirits 2016
Tắt đèn Chia sẻ Yêu thích Quan tâm Download Báo lỗi

- MẠNG FPT NẾU BÁO LỖI "ERROR LOADING MEDIA: FILE COULD NOT BE PLAYED" (Xem Hướng dẫn cách fix lỗi)
- Nếu không xem được phim bạn hãy để lại bình luận phía dưới, mình sẽ fix sớm nhất nhé bạn!
loading...
›› ››

Những Người Bạn TVB - Chung Một Mái Nhà

Những Người Bạn TVB - Chung Một Mái Nhà

Phim truyền hình Những Người Bạn dài 31 tập, được TVB phát hành năm 2016, với sự góp mặt của Âu Dương Chấn Hoa, Hồ Định Hân,... Phim dựa trên cốt truyện của phim những năm 80 từng tạo nên cơn sốt thời điểm đó, “Nhặt được bảo bối”.

Nội dung xoay quanh một gia đình có bốn anh em: anh cả Bảo Hoan (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) đã bỏ nhà ra đi từ khi 18 tuổi, để lại em gái Bảo Hân (do Đằng Lệ Danh đóng) 2 đứa em, làm cô phải bỏ học kiếm tiền để lo cho 2 đứa em. Em trai Bảo Du là người luôn xem trọng đồng tiền, là 1 chuyên gia đầu tư. Cuối cùng, là em út Bảo Di, có niềm đam mê âm nhạc nhưng không đủ tự tin để thực hiện mơ ước. Sau khi người cha qua đời, vì làm theo di nguyện của cha, người anh cả Bảo Hoan đã làm ra 1 tờ di chúc giả để cho 4 anh em sum họp sống trong căn nhà của cha để lại trong vòng 9 tháng.

Ngoài ra, trong phim còn có sự xuất hiện của 2 vơ chồng ma Bạch Hoa (do Hồ Phong đóng) và Y Lan (do La Lan đóng). Đôi vợ chồng cũng góp sức giúp người anh cả giải quyết bất hoà của gia đình, nhưng trớ trêu thay càng giúp thì lại càng rối như tơ vò. Để biết chi tiết, mời các bạn đón xem phim!
Đang tải bình luận...
loading...
loading...