BẠN ĐANG Xem Phim Sứ Mệnh 36 Giờ - The Hippocratic Crush (2012)
Tắt đèn Chia sẻ Yêu thích Quan tâm Download Báo lỗi

- MẠNG FPT NẾU BÁO LỖI "ERROR LOADING MEDIA: FILE COULD NOT BE PLAYED" (Xem Hướng dẫn cách fix lỗi)
- Nếu không xem được phim bạn hãy để lại bình luận phía dưới, mình sẽ fix sớm nhất nhé bạn!
›› ››

Sứ Mệnh 36 Giờ

Sứ Mệnh 36 Giờ

Sứ mệnh 36 giờ xoay quanh những nỗ lực của các bác sĩ thực tập trong cuộc chiến với Thần Chết và giới hạn khắc nghiệt của thời gian để giành lấy sự sống quý báu. Với thông điệp giản đơn "làm bác sĩ để cứu người", không phân biệt tầng lớp, không phán xét đạo đức bệnh nhân, cũng không ngại đồn thổi xung quanh, thông qua hình ảnh của Trương Nhất Kiện, Sứ mệnh 36 giờ đã hoàn toàn chinh phục khán giả bằng những câu chuyện cảm động về tấm lòng người bác sĩ.

Sứ Mệnh 36 Giờ

Thành công đầu tiên của phim là chọn khai thác đề tài chuyên môn mới mẻ, kịch bản được viết chăm chút và rất chuyên nghiệp với sự tư vấn của các chuyên gia y khoa. Các chi tiết bệnh lý được giải thích dễ hiểu, quá trình phẫu thuật được minh họa bằng hình vẽ sinh động khiến khán giả, dù không phải là người trong ngành cũng có thể dễ dàng nắm bắt. Xuyên suốt bộ phim là những kíp trực kéo dài suốt 36 giờ, những ca phẫu thuật kịch tính với nhiều tình huống bất ngờ ngoài tiên liệu, những quyết định khẩn cấp, những tranh cãi về y đức được đan cài khéo léo cùng với mạch phim nhanh, tình tiết gãy gọn, súc tích tạo nên sự kịch tính cuốn người xem vào từng diễn biến của phim.

Sứ Mệnh 36 Giờ

Sức hấp dẫn của phim còn ở các tuyến nhân vật có tính cách đa dạng, trẻ trung, lồng vào những mối quan hệ đa sắc màu từ tình thân, tình thầy trò, tình đồng nghiệp cho đến tình yêu. Mối tình tay ba giữa 4 nhân vật chính Nhất Kiện, Tử Dư, Bái Thông, Mỹ Tuyết và cách xử lý "tình án" này là một điểm nhấn rất thú vị. Nếu như tình yêu của cặp đôi Nhất Kiện - Tử Dư bắt nguồn từ sự tâm đầu ý hợp, mang màu sắc lý trí và sự chủ động thuộc về phía nữ thì cặp đôi Tử Dư - Bái Thông thổi vào phim sự tươi trẻ với những chiêu trò lãng mạn của mối tình "em yêu chị".
Có thể nói, thành công của Sứ mệnh 36 giờ là sự kết hợp giữa yếu tố chuyên môn và tình cảm trong những câu chuyện sâu lắng, ý nghĩa được nêm nếm hài hòa các gia vị cảm xúc khi hồi hộp, căng thẳng lúc nhẹ nhàng, hài hước. Nội dung hấp dẫn cùng diễn xuất nổi bật của dàn diễn viên chính đã giúp Sứ mệnh 36 giờ được vinh danh Phim truyện xuất sắc nhất tại Lễ trao giải truyền hình Astro On Demand, đồng thời lọt vào Top 4 phim truyền hình được yêu thích nhất và đề cử Phim truyện hay nhất của Giải thưởng TVB 2012.
TAGS:

Đang tải bình luận...