BẠN ĐANG Xem Phim Thần Tài Đến - Tài Thần Giá Đáo (2017) | Fortune Smile On You (2017)
Tắt đèn Chia sẻ Yêu thích Quan tâm Download Báo lỗi

- MẠNG FPT NẾU BÁO LỖI "ERROR LOADING MEDIA: FILE COULD NOT BE PLAYED" (Xem Hướng dẫn cách fix lỗi)
- Nếu không xem được phim bạn hãy để lại bình luận phía dưới, mình sẽ fix sớm nhất nhé bạn!
loading...
›› ››

Thần Tài Đến - Tài Thần Giá Đáo

Thần Tài Đến - Tài Thần Giá Đáo

Tài Thần Giá Đáo, Fortune Smile On You câu chuyện thần tài vẫn là vấn đề ai cũng muốn nhắc đến, Phát Tài - Phát Lộc là mong muốn bất biến xưa nay của người đời. Vì thế trên thiên đình, Thần Tài (do Trần Sơn Thông đóng) được dân gian yêu thích nhất. Thần Tài mau chóng được thăng chức và trở nên ngạo mạn, làm việc qua loa. Đúng lúc ấy dưới trần gian đang mở thưởng xổ số đua ngựa, đáng lẽ người trúng thưởng phải là Mai Tái Can vừa cần cù vừa tốt bụng nhưng do sai sót của Thần Tài, phần thưởng bị trao cho Vương Bách Vạn vừa lười biếng vừa ích kỷ

-Mai Tái Can (Lê Diệu Tường) và Vương Mạch Vạn (Đơn Lập Văn) là bạn tốt của nhau nhưng về sau trở thành xa lạ vì 1 tờ vé số. Khi Mạc Tái Can xếp hàng mua vé số thì Vương Mạch Vạn chen ngang và mua được tờ vé độc đắc. Thần Tài (Hà Quảng Bái) phải chịu trách nhiệm cho chuyện này, vì vốn dĩ việc này do anh lo liệu nhưng giữa chừng anh lo đi xem ngựa nên đã để vụ việc thay đổi không đúng như số mệnh.
-Lê Diệu Tường thủ vai Mạc Tái Can, là 1 người nghèo, tuy nhiên do Thần Tài (Hà Quảng Bái) lười biếng ham chơi đã làm cho anh mất đi cơ hội giàu có, vì vậy phải tìm cách trả lại số giàu có cho anh. Tái Can ko có chuyện tình cảm trong phim, chỉ có Hà Diễm Hồng (Phàn Diệc Mẫn) ngưỡng mộ anh.
-Đơn Lập Văn diễn vai Vương Mạch Vạn, là người giàu có, anh dùng giá rẻ mạt thu mua lại tòa nhà Mạc Tái Can (Lê Diệu Tường) đang sống, dẫn đến cuộc chiến người giàu và kẻ nghèo.

May Fortune Smile On You

-Hà Quảng Bái thủ vai Vương Chiêu Tài, Thần Tài vì lỗi lầm của mình nên xuống trần làm con Vương Mạch Vạn (Đơn Lập Văn) và tìm mọi cách giúp đỡ Mạc Tái Can (Lê Diệu Tường).
-Phó Gia Lợi thủ vai Liên Chỉ Dung, sống cùng tòa nhà cũ với Mạc Tái Can. Cô và thiếu gia họ Vương (Hà Quảng Bái) là 1 đôi oan gia nhưng sau phải lòng nhau.
-Hồ Nặc Ngôn diễn vai Kim Châm-vệ sĩ riêng của Vương Chiêu Tài (Hà Quảng Bái).
-Diêu Gia Ni thủ vai Từ Thiền-là 1 thần tiên trên trời xuống trần làm mẹ kế của Vương Chiêu Tài (Hà Quảng Bái), ngăn cản anh hoàn thành nhiệm vụ để về trời.
-Lại Uý Linh thủ vai Ngô Hiểu Đình, theo đuổi Vương Chiêu Tài (Hà Quảng Bái) mong trở nên giàu có.
-Huỳnh Gia Lạc thủ vai Lý Tu-có tình cảm với Hà Diễm Hồng (Phàn Diệc Mẫn).

Diễn viên trong phim:

Đang cập nhật
Đang tải bình luận...
loading...
loading...