BẠN ĐANG Xem Phim The Genius Season 3 [HD Vietsub]
Tắt đèn Chia sẻ Yêu thích Quan tâm Download Báo lỗi

- MẠNG FPT NẾU BÁO LỖI "ERROR LOADING MEDIA: FILE COULD NOT BE PLAYED" (Xem Hướng dẫn cách fix lỗi)
- Nếu không xem được phim bạn hãy để lại bình luận phía dưới, mình sẽ fix sớm nhất nhé bạn!
›› ››

The Genius Season 3

The Genius Season 3

The Genius là một show có sự tham gia của 13 người, show sẽ có các trò chơi đề cao sự suy luận và kỹ năng giao tiếp(kết bè phái, phản bội, chia chác,...). Sẽ có 12 vòng, mỗi vòng sẽ có một người bị loại.
Trò chơi có 1 loại đơn vị giao dịch gọi là GARNET, mỗi garnet tương đương với 1 triệu won, tương đương khoảng 19tr900 ngàn VND. Sau khi kết thúc 12 vòng, ai còn trụ lại cuối cùng sẽ nhận được số tiền tương ứng với số Garnet họ kiếm được.

Danh sách thành viên tham gia season 3:
1. Kang Yong Seok - Phát thanh viên, luật sư và là một chính trị gia trung lập. Tốt nghiệp đại học Seoul, lấy bằng thạc sĩ luật đại học Seoul và tốt nghiệp đại học Havard. Từng dính nhiều scandal trong quá khứ như quấy rối tình dục (dẫn đến bị trục xuất khỏi đảng), bịa đặt vu khống… Là người chơi lớn tuổi nhất mùa này. Hiện bác ấy đang dẫn đầu bình chọn dự đoán ứng viên chiến thắng The Genius 3 của cư dân mạng.
2.Kim Jung-hoon: Diễn viên và ca sĩ, là ứng viên được cư dân mạng đề cử nhiều nhất. Cựu sinh viên đại học Seoul, sau đó chuyển sang đại học Chungan, IQ 146, thích giải toán, thắng trò chơi giải toán 2 năm liên tiếp tại một chương trình của kênh Fuji Tv ở Nhật.
3.Ha Yoen-joo: Diễn viên. Sở hữu cả trí thông minh và sức đẹp, IQ 156. Nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên trở thành thành viên của câu lạc bộ Mensa. Một ứng viên khôn khéo lôi cuốn nam giới với tính cách sống động.
4) Jang Dongmin: Gagman. Một nhân tố bí ẩn với sự ứng biến nhanh nhạy và liều lĩnh, khả năng thích nghi và trực giác tốt.
5) Shin Ah-young: Phát thanh viên thể thao đài SBS. Con gái của chủ tịch hội đồng dịch vụ tài chính, tốt nghiệp Harvard, thông thạo tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, tính cách quyết đoán.
6) Nam Hwee-jong: Giảng viên toán trường KAIST với khả năng diễn giải siêu hạng, IQ 176. Một trong những ứng viên đáng sợ nhất mùa 3.
7) Lee Jongbeom: Tác giả truyện tranh tâm lý tội phạm mạng, hiểu trò chơi nhanh và suy luận logic tốt, kiến thức tâm lý học cho phép anh đọc được suy nghĩ của người khác.
8) Yoo Su-jin: Người lập kế hoạch tài chính của các VVIPs dựa trên việc phân tích dữ liệu một cách thấu đáo để hoạch định tương lai, có cương có nhu, giảng viên kinh tế nhận được vô số lời mời từ các công ty và trường đại học, khả năng lãnh đạo tốt.
9) Kwon Ju-ri: Miss Kangwon và người chia bài, sở hữu đôi tay khéo léo nhanh nhạy và khả năng tính toán chính xác, sự liều lĩnh và tinh thần cạnh tranh ẩn chưa dưới vẻ ngoài mong manh.
10) Kim Kyung-hoon: tốt nghiệp đại học Seoul, một ứng viên quỷ quyệt khiến cho những người chơi khác hỗn loạn vì sự giả ngu của anh ta, tính cách thân thiện dễ gần.
11) Kim Yoohuyn: tay chơi bài poker chuyên nghiệp, xếp hạng 3 trong giải Manila’s Texas Hold ‘Em, giảng viên tiếng Anh, suy nghĩ logic và chiến lược tuyệt vời.
12) Oh Hyunmin: Sinh viên KAIST, ứng viên trẻ nhất từ trước đến nay của The Genius, có sự liều lĩnh và già dặn hơn tuổi, đánh giá vấn đề nhanh nhạy.
13) Choi Yeon-seung: Bác sĩ đông y, giám đốc đại diện của các phòng khám đông y tại Gangnam, tính cách chan hòa làm giảm sự đề phòng của các người chơi khác, sự quả quyết tỏa sáng trong những thời khắc khó khăn.
TAGS:

Đang tải bình luận...